Top 5 dòng khóa cửa vân tay được ưu chuộng nhất

Trên thị trường có rất nhiều dòng khóa cửa vân tay đến từ các thương hiệu khác nhau từ Châu Âu, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc. Khóa cửa thông minh Toàn Thắng  xin giới thiệu 5 dòng khóa cửa vân tay hiện đang được thị trường Việt Nam ưu chuộng nhất.

Thị trường khóa cửa điện tử tại Việt Nam hiện đang khá nhộn nhịp với nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khách nhau như: Hàn Quốc, Đức, Anh, Mỹ, Trung Quốc hoặc Úc. Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ khi bạn tìm kiếm sản phẩm khóa cửa vân tay trên hệ thống tím kiếm của Google, bạn sẽ có ngày hàng ngàn kết quả liên quan đến khóa vân tay và các thương hiệu khóa cùng những nhà phân phối ở Việt Nam hiện nay. Để chọn được một sản phẩm ưng ý với mức giá phải chăng và chất lượng đã được kiểm chứng tại thị trường thực sự rất khó bởi những nhà phân phối luôn có những sản phẩm key để chào đến khách hàng.

Bài viết này một cách khách quan nhất muốn nêu ra cho khách hàng một vài dòng sản phẩm  khóa cửa vân tay có lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay và đã được thị trường kiểm chứng về chất lượng của nó

  1. Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Samsung là một trong những thương hiệu không thể không kể đến đầu tiên nằm trong danh sách này, khóa cửa có thiết kế nổi bật bao gồm bốn tính năng mở khóa: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ hoặc bạn có thể tích hợp điều khiển từ xa và kết nối chuông hình.

Trong các dòng sản phẩm khóa vân tay của Samsung hiện nay P718 là dòng sản phẩm có sản lượng bán ra tốt nhất thị trường. Sản phẩm có mức giá tương đối ổn và chất lượng đã được thị trường kiểm chứng từ năm 2016 đến nay.

Thiết kế cách tân tay đẩy/kéo của P718 là một trong sản phẩm đi đầu của thị trường về kiểu dáng thiết kế này. Giá thành giao động khoảng 8,000,000đ đến 8,600,000đ. Một mức giá rất vừa phải cho người tiêu dùng cho phân khúc khóa cửa vân tay cao cấp.

  1. Khóa cửa vân tay Dessmann S510

Dessmann hiện đang là nhà cung cấp nổi lên trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được tập đoàn Vingroup chọn cho các dự án khu căn hộ cao cấp. Sản phẩm của Dessmann mang đến cho người tiêu dùng cảm giác chắc chắn bởi thiết kế với chất liêu hợp kim nguyên khối.

Một đặc điểm nổi bật nữa của Dessmann là có thể xem lại lịch sử mở cửa và tính năng chống nước.

Phân khúc khóa vân tay Dessmann S510 có giá khoảng 10,800,000đ, được bảo hành tới 24 tháng.

  1. Khóa cửa vân tay Yale YDM-4109

Yale là một thương hiệu khóa của tập đoàn ASSA ABLOY của Thụy Điển. Sản phẩm của Yale hướng tới phân khúc thị trường khóa vân tay cao cấp. Chất lượng, kiểu dáng đẹp và mức giá tầm 11,800,000đ bảo hành 2 năm giúp cho Yale YDM4109 là một trong những lựa chọn tin cậy với người tiêu dùng.

  1. Khóa cửa vân tay Unicor UN-9000BWSK-F

Unicor là thương hiệu khóa cửa điện tử lâu đời của Hàn Quốc. Được thành lập từ những năm 1970, đã khẳng định về chất lượng của các sản phẩm Unicor.

Khóa cửa vân tay Unicor UN-9000BWSK-F có thể gọi là một trong những dòng khóa cửa thông minh có mặt trên thị trường hiện nay. Unicor UN-9000 đã vượt qua ranh giới cửa khóa cửa điện tử bởi tính năng mở khóa và quản lý qua app trên smartphone với khoảng cách lên tới 10m.

Ngoài ra khóa vẫn giữ nguyên những tính năng mở cửa như: Vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ. Mức giá bán giao động từ 7,500,000đ – 7,800,000đ bảo hành 2 năm có đầy đủ CO và CQ chính là lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

Khóa cửa vân tay Unicor và những tính năng bạn nên biết

  1. Khóa cửa vân tay Epic EF-8000L

Epic là đơn vị xuất thân không phải là một nhà máy sản xuất khóa cửa. Epic chính là thương hiệu OEM lại của H-gang Hàn Quốc. Chính nguồn gốc chất lượng được bảo đảm từ H-gang giúp cho Epic EF-8000L có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm có thiết kế đẹp và mức giá chỉ khoảng 7,650,000đ cũng rất được người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng.

Trả lời