Tìm hiểu lý do khóa cửa điện tử được coi là thiết bị an ninh hữu hiệu nhất

Khóa cửa điện tử từ lâu đã trở thành một công cụ bảo vệ hữu ích. Với những ưu điểm vượt trội so với những dòng khóa cơ truyền thống và đây cũng là sản phẩm đã khẳng định được vị trí của mình đối với người tiêu dùng qua chất lượn, giá cả, … của sản phẩm.

Vậy lý do gì khiến cho khóa điện tử lại được coi trọng là thiết bị an ninh hữu hiệu nhất? Nếu bạn đang đi tìm lời giải đáp cho vấn đè này hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé!

khóa cửa điện tử

Trước đây bạn vẫn thường lo lắng về vấn đề an ninh trong nhà và đã có những lúc bạn nghĩ đến trường hợp sử dụng một chiếc khóa thật to, thật dày, nhìn qua thì nghĩ nó có vẻ chức chắn và nghĩ rằng đó là cách giải quyết hợp lý.

 

Nhưng một số người khác thì lại nghĩ đến cách sử dụng thiết bị điện tử, công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn tốt nhất cho tài sản bên trong gia đình của mình. Vậy còn bạn nghĩ sao khi sử dụng một sản phẩm công nghệ vừa là một chiếc chìa khóa bảo mật cao hơn gấp nhiều lần so với khóa cửa thông thường, vừa là thiết bị báo động cho người dùng khi có kẻ đột nhập trái phép, giá thành của nó thì cũng không phải quá cao để những gia đình có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu được.

 

Khóa cửa điện tử có nhiều loại khác nhau. Ví dụ như: khoa van tay sử dụng công nghệ ghi nhớ dấu vân tay của người dùng để mở cửa, khóa thẻ từ thì dùng các thẻ từ đã được đăng kí từ trước để kiểm soát vào ra, khóa mã số thì yêu cầu người dùng bấm đúng mã số đã đăng kí để mở cửa một cách dễ dàng. Và với những loại này thì bạn không còn phải lo lắng hay bận tâm về vấn đề  quên hoặc mất chìa khóa nữa rồi.

Khóa cửa thẻ từ

Nói về kết cấu bên trong của khóa cửa điện tử thì nó cũng có nhiều chốt và độ phức tạp thì còn hơn nhiều so với khóa cơ loại bình thường để đảm bảo sự an toàn chắc chắn và khó mà có thể đoán được.

 

Không chỉ vậy mà các mẫu khóa điện tử còn được kết nối với chuông báo tự động khi có phát hiện đột nhập từ bên ngoài. Với những ưu điểm này thì cái giá vài triệu đồng bạn bỏ ra thì những gì bạn nhận lại được sẽ lớn hơn nhiều so với những thiết bị an nình bình thường khác.

 

Với một vài những ưu điểm đã kể trên và những gì mà khóa cửa điện tử thông minh mang lại cho người tiêu dùng thì chắc chắn rằng đây sẽ là một thiết bị an ninh không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trả lời