Khóa cửa vân tay gồm có những loại nào?

Được đánh giá là loại khóa cửa vân tay giá rẻ tốt nhất hiện nay, khóa cửa vân tay hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nó cũng dần được thay thế cho các loại khóa cơ thông thường trước kia.

Không chỉ được áp dụng cho gia đình mà nó còn được lắp đặt tại văn phòng, công ty. Tuy nhiên, khóa cửa vân tay giá rẻ gồm có những loại nào và nên sử dụng trong trường hợp nào thì bạn đã biết chưa. Nếu như còn đang thắc mắc vấn đề này thì nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn điều này. Cùng theo dõi để biết được khóa vân tay gồm những loại nào bạn nhé!

 

Trước khi đi tìm hiểu các loại khóa cửa vân tay giá rẻ thì chúng ta phải hiểu rõ thế nào là khóa vân tay. Khóa vân tay chính là loại khóa được sử dụng để thay thế cho các loại khóa cơ thông thường, để mở được cửa thì bạn chỉ cần sử dụng vân tay mà không cần phải sử dụng đến chìa để mở cửa nữa. Và theo đó thì các dấu vân tay hợp lệ sẽ mở được cửa còn lại các dấu vân tay khác mà chưa được khai báo hoặc là không hợp lệ thì sẽ không thể mở cửa được.

Nói về khóa cửa vân tay thì hiện nay có 2 loại: Khóa vân tay có tay cầmkhóa vân tay không có tay cầm. Vậy với 2 loại này thì khách hàng sẽ lựa chọn loại nào?

1. Khóa vân tay có tay cầm

Đây là sản phẩm được sử dụng để thay thế cho các loại khóa cơ truyền thống cũng có tay cầm. Và hầu hết các loại sản phẩm này hiện nay đều do Việt Tiệp hoặc là do Trung Quốc sản xuất.

 

Đây là dòng sản phẩm có thể sử dụng nhiều cách để mở khóa chứ không nhất thiết là phải dùng vân tay. Đặc biệt hơn nữa khóa vân tay giá rẻ có tay cầm còn có loại được tích hợp tính năng điều khiển mở từ xa.

Bên cạnh những sản phẩm đó thì đa phần là dòng khóa vân tay đề là hàng nhập khẩu từ hãng hoặc là được xách tay. Các hàng khóa cửa xách tay từ Hàn Quốc thì đó thường là dòng sản phẩm nội địa như: Gateman và Samsung.

2. Khóa vân tay không có tay cầm

Đây là loại khóa được sử dụng cho các ngôi nhà đã có khóa cơ sẵn và chỉ dùng thêm vân tay dể tăng cường độ an toàn cũng như là bảo mật cho ngôi nhà mà thôi.

 

 

Khoa van tay khong co tay cam thường được sử dụng ở các phòng nhỏ cá nhân với mục đích tạo ra không gian riêng cho người sử dụng.

Như vậy, với 2 loại khóa cửa vân tay chúng tôi có giới thiệu với bạn ở nội dung trên đây thì dù là lựa chọn loại khóa nào đi chăng nữa thì chúng vẫn là những loại khóa cửa vân tay giá rẻ thông minh nhất hiện nay đã và đang mang đến sự an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng. Hãy là người tiêu dùng thông minh để đưa ra được sự phù hợp nhất bạn nhé!

Trả lời