Khóa cửa thông minh hafele có tiện ích nổi bật nào

Khóa cửa thông minh hafele với những tiện ích nổi bật cụ thể như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết nhất định.

Hiện nay vấn đề an ninh đang dần trở thành một trong số những điều mà nhiều khách hàng lo lắng, chính vì thế Khóa cửa thông minh hafele ra đời là phương án tối đa nhất tuy nhiên nên chọn thương hiệu nào lại là câu hỏi mà nhiều người đưa ra.

Hafele (Germany) – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực khóa cửa và phụ kiện ngũ kim với chất lượng vượt trội, Hafele đã đưa công nghệ hiện đại cảm ứng điện dung (Finger Print Capacitive – FPC) vào dòng khóa thông minh mở bằng vân tay, giúp mọi người tuyệt đối an tâm, giảm tải lực tâm lý và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khóa cửa thông minh hafele có tiện ích nổi bật nào

Sự xuất hiện của khóa cửa thông minh  đã mang đến giải pháp an toàn và hiệu quả cho các công ty, nhà phố, biệt thự và những căn hộ cao cấp. Giờ đây bạn không cần phải lo sợ người lạ đột nhập vào nhà khi đi vắng, không còn lo nghĩ phải cất chìa khóa ở đâu hay sợ người khác biết mật mã của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo khóa điện tử, Hafele luôn gây ấn tượng với những sáng tạo nổi trội về công nghệ với độ bền, sự an toàn, tính tiện ích và hàng loạt chức năng thông minh được áp dụng trong một bộ khóa nhỏ nhắn nhưng không kém phần sang trọng.

Khóa cửa thông minh hafele có tiện ích nổi bật nào

Với tính năng mở bằng thông minh thì người lớn tuổi và trẻ em đều dễ dàng mở cửa mà không gặp bất kỳ khó khăn nào như quên mật khẩu hay lạc mất chìa khóa.

Ngoài ra, các loại khóa thông minh Hafele còn trang bị thêm nhiều tính năng gia tăng độ an toàn như: cảnh báo đột nhập, hệ thống chống phá khóa, chức năng xáo trộn mật mã – với tính năng này bạn có thể nhập nhiều số bất kỳ miễn các số cuối là mật mã của bạn, khóa sẽ tự động nhận diện để mở cửa, hãy quên đi nỗi bận tâm người bên cạnh “đánh cắp” mật khẩu của mình. Giao diện thân thiện, công nghệ vượt trội, tính bảo mật cao và dễ dàng lắp đặt là những gì  cần biết khi nói về khóa cửa thông minh hafele.

Những ưu điểm tiện ích để bạn có thể hiểu được vì sao nên chọn khóa cửa điện tử hafele thông minh thay vì khóa cửa truyền thống. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất, để đáp ứng được nhiều yêu cầu và mục đích khác nhau, một trong cách đảm bảo nhất là bạn nên chọn cho mình một đơn vị cũng như địa chỉ đảm bảo được uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời