Khóa cửa thẻ từ – người bạn đồng hành tuyệt vời cùng doanh nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều những công ty chuyên cung cấp các loại khóa cửa thẻ từ thông minh để sử dụng cho khách sạn, văn phòng, doanh nghiệp, nhà ở,…. vì những ưu điểm của nó đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối dành cho người sử dụng.

Và dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm khóa thẻ từ sử dụng dành riêng cho các doanh nghiệp. Và với dòng sản phẩm này thì doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng khóa bằng thẻ cảm ứng hoặc là chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp để mở cửa rồi.

Khóa cửa thẻ từ samsung
Đặc điểm nổi bật của các loại khóa cửa thẻ từ chính hãng là dễ dàng cài đặt, dễ nhớ mà không thể quên được cách cài đặt.

Khi sở hữu chiếc khóa này rồi thì người dùng sẽ tự cài thẻ theo nhu cầu sử dụng và cũng có thể xóa thẻ theo ý muốn. Bên cạnh đó thì đối với các doanh nghiệp sử dụng khóa thẻ từ thông minh còn có chế độ tự mở và có thể cài đặt thẻ chủ để mở được nhiều khóa chỉ với một thẻ duy nhất.

 

Để doanh nghiệp có thể quản lý được từng toàn nhà hoặc là nhiều tòa nhà trong tổng thể của công trình thì việc sử dụng khóa cửa thẻ từ sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lãng phí điện và các loại chi phí khác sử dụng ở trong phòng. Việc sử dụng khóa thẻ từ sẽ rất là tiện lợi vì có một số loại thẻ như: thẻ Mifare, khi sử dụng khóa này thì bạn có thể dùng để làm thẻ tín dụng, thẻ chấm công, thẻ giữ xe cho nhân viên làm việc trong toàn nhà. Và ngoài ra thì đây còn là một loại khóa cửa thông minh  có khả năng cài đặt chế độ tự do cho phòng sinh hoạt cộng đồng.

 

Có những loại khóa thẻ từ còn được thiết kế có khả năng kiểm soát ra vào thang máy, chức năng này tiện lợi hơn rất nhiều so với hệ thống khóa cửa được sử dụng tại Việt Nam hiện nay. Và từ đó có thể thấy rằng khóa cửa thẻ từ chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy đi cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Trả lời