Giá khóa cửa vân tay chính hãng

Khóa cửa vân tay là một loại khóa cửa điện tử có tính an toàn cao, được nhiều gia đình lựa chọn để bảo vệ cho không gian nhà bạn.

Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu hết về khóa cửa vân tay, đến với bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá của khóa vân tay như thế nào nhé!

  1. Thế nào là khóa cửa vân tay chính hãng?

Khoa cua van tay là  một loại khóa cửa điện tử thông minh sử dụng vân tay để mở cửa. Loại khóa này định sử dụng công nghệ vân tay thay cho chìa khóa cơ hay nói cách khác là sử  dụng vân tay sống của con người làm chìa khóa mở cửa.

Tùy theo từng loại khóa mà có những con số cụ thể, nhưng thường một khóa vân tay có thể ghi nhớ được hơn 100 vân tay. Một số loại khóa khác còn tích hợp thêm phương thức mở khóa bằng mật mã và chìa khóa cơ.

Khóa vân tay sử dụng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần kích hoạt màn quét vân tay sau đó đặt tay vào màn hình quét là bạn có thể mở  được cửa. Đây chính là điểm đơn giản, tiện ích cho gia đình bạn.

khóa cửa vân tay

 

Khóa vân tay có giá thành tương đối cao hơn so với những loại khóa cửa điện tử thông minh khác bởi tính bảo mật an toàn và độ sang trọng cũng như bền đẹp của nó. Giá của một bộ khóa cửa vân tay có thể dao động từ 9 – 16 triệu VNĐ.

Khi mua khóa cửa thông minh bạn cần chú ý đến logo của sản phẩm, nhãn mác, giấy kiểm định chất lượng và giấy cam kết bảo hành. Những yếu tố này sẽ giúp cho người tiêu dùng phân biệt được khóa cửa chính hãng hay sản phẩm nhái.

Những sản phẩm chính hãng sẽ được cung cấp với những giấy tờ đầy đủ có đóng dấu của công ty. Những sản phẩm chính hãng nhìn bề ngoài chắc chắn với lớp vỏ hợp kim không gỉ, khóa có màn hình hoặc bàn phím cơ nhạy bén có thể mở bằng mã số, chìa cơ hoặc vân tay.

  1. Khóa vân tay chính hãng được bán tại đâu?

Khóa cửa vân tay chính hãng được ứng dụng cho những căn hộ cao cấp, những khu nghỉ dưỡng, biệt thự để tăng thêm tính sang trọng cho không gian. Để có thể mua được khóa cửa vân tay chính hãng bạn cần đến địa chỉ phân phối khóa cửa uy tín.

Đến với Any Lock bạn sẽ có cơ hội được tư vấn những dòng sản phẩm khóa cửa thông minh hiện đại nhất và được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

Trả lời