Đơn vị cung cấp khóa cửa điện tử samsung chính hãng

Khóa cửa điện tử Samsung xuất xứ tại Hàn Quốc, với các chức năng nổi bật như: mở khóa bằng vân tay, bằng thẻ từ, khóa mã số và chìa khóa cơ. Ngoài ra, loại khóa này còn được bổ sung các chức năng phụ như: wifi, bluetooth và điều khiển từ xa. Để hiểu rõ hơn về tính năng của chúng, và đơn vị cung cấp uy tín nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây.

Những tính năng nổi bật của khóa cửa điện tử samsung

Khóa cửa samsung có thể khóa tự động

Tính năng khóa tự động được đánh giá rất cao, một trong những tính năng ưu việt được ưa chuộng. Khi ra ngoài, không cần dùng đến thiết bị khóa bạn chỉ cần khép cửa thì cửa sẽ tự động đóng lại sau 0,5s, ngay cả khi bạn quên không khóa cửa thì cửa cũng sẽ tự động khóa. 

Với tính năng này của khóa điện tử samsung, thích hợp cho những người bận rộn, thường xuyên quên chìa khóa hoặc quên khóa cửa. Hệ thống khóa tự động sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tài sản, tránh trộm cắp đột nhập vào ngôi nhà của bạn.


Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa Samsung SHP DP609

Tính năng phòng chống trộm hoàn hảo

Khóa vân tay samsung được tích hợp những tính năng hiện đại, rất bị tác động từ bên ngoài. Vì vậy nếu gia đình bạn có kẻ trộm đột nhập trái phép thì rất khó có thể xâm nhập vào căn nhà nhờ hệ thống bảo vệ an toàn. Ngoài ra, việc trang bị những tính năng khóa thông minh như vân tay, mật mã,… còn rất khó bị sao chép, hạn chế được tối đa việc bị lộ thông tin hoặc sao chép.

Tính năng tăng cường an toàn 

Trong các tính năng của khóa vân tay samsung, thì tính năng đảm bảo tăng cường an toàn được người dùng khá quan tâm. Bởi tiện lợi, hiện đại thôi chưa đủ, mục đích cuối chúng ta chọn lắp đặt khóa cửa điện tử samsung là bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho các thành viên và ngôi nhà của mình. 

Cơ chế mở cửa thông minh

Khóa cửa điện tử Samsung thường được tích hợp nhiều cách mở cửa khác nhau như: sử dụng vân tay, thẻ từ, mật mã, remote,… phương thức này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Trường hợp nếu dấu vân tay bị lỗi bạn có thể sử dụng các tính năng khác để mở 

Cảnh báo hỏa hoạn và tự động mở cửa 

Khi lắp đặt khóa cửa điện tử samsung chúng được kích hoạt khi phát hiện ngôi nhà có nhiệt độ cao bất thường, khóa sẽ tự động phát ra âm báo động giúp gia chủ nhận ra nguy cơ hỏa hoạn và tự động mở cửa để bạn thoát khỏi nhà. Bên cạnh loại khóa này còn sở hữu tính năng khác như: điều chỉnh âm thanh, tính năng có pin dự phòng 9V và thông báo pin yếu.

Anylock – Đơn vị cung cấp khóa cửa điện tử samsung uy tín, chất lượng

Anylock – cung cấp các loại khóa vân tay samsung chính hãng

Hiện nay bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp khóa vân tay samsung chính hãng, Anylock chính là một trong những đơn vị uy tín được ủy quyền phân phối các dòng khóa cửa điện tử samsung thông minh, khóa cửa samsung giá rẻ và các loại khóa vân tay cao cấp.

Đơn vị chúng tôi luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất như: khóa cao cấp cho gia đình, văn phòng, khách sạn, doanh nghiệp. Cam kết các sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín và được khách hàng ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Anylock – đơn vị cung cấp khóa cửa điện tử samsung giá rẻ

Giá thành khóa cửa samsung hợp lý với nhu cầu tiêu dùng của mọi nhà, cơ quan, doanh nghiệp, chế độ bảo hành lâu dài. Ưu điểm nổi bật của loại khóa điện tử samsung là mức giá thành các sản phẩm được bán ra thị trường với mức giá cạnh tranh nhất. Toàn bộ giá được niêm yết và đều có thời gian bảo hành 12 tháng. Khi quý khách hàng gặp vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng.

Với những thông tin về khóa cửa điện tử samsung chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu về dòng sản phẩm này và muốn lắp đặt, nhưng chưa có thông tin. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ kịp thời. 

 

Trả lời