Khóa cửa điện tử Unicor được thành lập từ năm 1970. Là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực khóa cửa trên thế giới. Unicor có tên gọi đầy đủ là Unicor Hightechs được thành lập vào năm 1970 với phương châm đem đến sự an toàn, bảo mật cũng như sự thuận tiện nhất cho khách hàng của họ.  Unicor Hightechs được đánh giá là một trong những công ty về khóa điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới. Hãng chuyên cung cấp khóa cửa thông minh (khóa vân tay, khóa mã số, khóa thẻ từ..)

Hiện tại, thương hiệu khóa cửa điện tử Unicor có đã dạng mẫu mã với nhiều loại sản phẩm khác nhau dành cho cửa ra vào. Các sản phẩm đều phải trải qua các kiểm nghiệm cũng như đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những điểm mạnh của khóa cửa điện tử Unicor

Tính năng thông minh

Khóa cửa điện tử Unicor sử dụng công nghệ vân tay đa điểm (Area – Scanning) giúp cho đầu đọc vân tay có thể đọc được những vân tay mờ do dùng mỹ phẩm hoặc mồ hôi tay; vân tay của trẻ em và người cao tuổi cũng không phải là vấn đề đối với những đầu đọc vân tay này.

Đặc biệt hơn cả, có thể kể đến công nghệ tiên tiến RFID được tích hợp bên trong khóa thẻ từ Unicor chính hãng. Công nghệ này cho phép khóa nhận diện thẻ từ từ khoảng cách 3cm mà không cần chạm vào khóa cùng với tốc độ xử lý nhanh nhạy.

Ngoài ra khóa còn có thể kết nối với chuông cửa có hình hoặc bộ điều khiển từ xa

Bảo mật tối ưu:

Khi kích hoạt tính năng an toàn cao, khóa chỉ có thể mở được từ bên trong, từ chối tất cả các truy cập mở cửa từ bên ngoài. Qua đó giúp người dùng có không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi mà không bị làm phiền. Chốt khóa được làm bằng hợp kim có độ cứng cao, có khả năng chịu được tác động mạnh.

Thời gian sử dụng đảm bảo:

Hầu hết các loại khóa cửa điện tử Unicor đều sử dụng 8 pin AA. Cho thời gian sử dụng pin kéo dài lên tới 10-12 tháng.

Trong trường hợp khóa sắp hết pin sẽ có các thông báo cho người dùng. Nếu pin hết mà người dùng chưa kịp thay thế, bạn cũng có thể sử dụng nguồn pin 9V khẩn cấp từ bên ngoài để kích nguồn và mở khóa vào nhà và thay pin. Do đó, không cần lo lắng vấn đề khóa hết pin sẽ bị nhốt ở ngoài hoặc kẹt bên trong nhà.

Tích hợp thông minh:

Khóa cửa Unicor thiết kế tích hợp được với các dòng điện thoại thông minh, cho phép người dùng có thể mở khóa cửa bằng điện thoại thông qua phần mềm cài đặt trên Smartphone. Các phần mềm này hầu hết đều được hoạt động nhờ công nghệ Bluetooth hoặc mở từ xa khi kết nối wifi

Tính thẩm mỹ:

Khóa cửa điện tử Unicor được thiết kế tổng thể cân đối, hài hòa cùng với màu sắc trung tính, không cầu kỳ làm tôn lên vẻ sang trọng và hiện đại của căn hộ. Ngoài ra với thiết kế mang đậm tính đơn giản và hiện thời, khóa Unicor hoàn toàn phù hợp với tất cả các thiết kế từ cổ điển đến hiện đại của ngôi nhà.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khóa cửa điện tử Unicor là thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu Hàn Quốc, chính vì thế tất cả các sản phẩm khóa vân tay thong minh Unicor đều có đầy đủ các chứng chỉ về chất lượng (CQ) cũng như nguồn gốc xuất xứ (CO). Đặc biệt, 100% khóa vân tay Unicor được lắp ráp tại nhà máy 62 Euncheong St., Namddong-gu, Incheon, Korea và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nhờ đó giúp đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là nguyên vẹn, không bị tráo đổi linh kiện, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với những tính năng, công nghệ được vẹn nguyên.