Chọn khóa cửa vân tay như thế nào đảm bảo chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa cửa vân tay, vì vậy, để chọn được một chiếc khóa thông minh chính hãng phù hợp với yêu cầu sử dụng, đảm bảo các tính năng, an toàn, hiệu quả và giá cả lại hợp lý quả không phải là điều dễ dàng.

Tại sao nên dùng khóa cửa bằng vân tay?

Với một chiếc khóa cửa thông thường, hộp cơ là bộ phận quan trọng nhất của khóa. Mỗi hộp cơ gồm 2 chốt khóa chính là chốt ngang với chức năng chính là khóa cửa, 1 chốt chéo có tác dụng đóng tạm thời (chỉ cần xoay tay vặn là chốt sẽ mở). Như vậy, với khóa cơ thông thường thì có 1 chốt ngang có độ dày 5-8 mm có chức năng chống trộm.

Chọn khóa cửa vân tay như thế nào đảm bảo chất lượng

Còn với khóa vân tay thì sao? Với một khóa cửa bằng vân tay đúng tiêu chuẩn cũng có 2 chốt, tuy nhiên khi cửa đóng thì chốt chéo cũng cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang. Hơn nữa, chốt ngang của khóa cửa vân tay có kích thước tối thiểu 10mm. Điều này tăng độ an toàn hơn trong việc bảo vệ ngôi nhà trước những kẻ xấu.

Ngoài ra, việc sử dụng khoa cua van tay sẽ giúp cuộc sống tiện nghi và an toàn hơn:

– Không cần lo lắng việc để quên hay làm mất chìa khóa

– Có thể mở khóa an toàn, nhanh chóng và tiện dụng bất kì lúc nào

– Có thể cài đặt hay thay đổi mật khẩu mà không lo hư hỏng ổ khóa

– Với việc áp dụng công nghệ hiện đại, bạn có thể kiểm tra các dữ liệu được lưu trữ khi cần thiết

– Thiết kế sang trọng, tinh tế

Chọn khóa cửa vân tay như thế nào đảm bảo chất lượng

Không chỉ vậy, khóa cửa  còn cực kì an toàn và thông minh với một số tính năng nổi bật sau Báo động khi phát hiện truy cập trái phép

– Việc dùng nguồn điện riêng nên không sợ mất điện, hỏng hóc hay cúp điện ảnh hưởng tới các tính năng của hệ thống

– Cửa sẽ tự động khóa khi đóng nên bạn không cần lo việc mình quên khóa cửa

Những sản phẩm khóa cửa vân tay bạn nên trang bị cho ngôi nhà của mình đáp ứng được mọi yêu cầu và mục đích đem đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua, là phương án dùng để tăng tính bảo mật và thay thế cho các loại khóa thông thường khác. Không chỉ thế mà việc dùng khóa cửa vân tay còn đem lại nhiều lợi ích to lớn cũng như sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. có thể giúp con người quản lí nhân sự, tài sản một cách dễ dàng và an tâm nhất.

Trả lời