Các thương hiệu khóa cửa vân tay giá rẻ tốt nhất

Khóa cửa vân tay giá rẻ là một loại khóa cửa thông minh được nhiều người lựa chọn cho không gian trong nhà để tăng thêm tính sang trọng và thẩm mĩ, đồng thời bảo vệ được tài sản trong ngôi nhà cũng như có thể kiểm soát được ngôi nhà từ xa.

 

Khóa cửa vân tay giá rẻ có nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Khi mua khóa vân tay bạn cần chọn cho mình thương hiệu uy tín, tìm hiểu về những tính năng, công dụng của sản phẩm để có được sản phẩm thích hợp nhất.

 

Thị trường Việt Nam rất đa dạng và phong phú thương hiệu khoa cua van tay gia re. Những thương hiệu dưới đây sẽ là những thương hiệu mà người tiêu dùng nên quan tâm và tham khảo.

Khóa cửa vân tay giá rẻ sang trọng

 

  1. Khóa cửa vân tay Adel

 

Đây là thương hiệu phổ biến nhất của khóa vân tay. Khóa vân tay Adel được sản xuất dựa trên công nghệ của Mỹ, có độ bền cơ học cao. Mặt khóa được làm bằng hợp kim thép không gỉ phù hợp với môi trường gần biển, có nhiều màu sắc đẹp mắt, được thiết kế tinh tế với bo mạch đơn giản có độ bền cao.

 

Khóa vân tay giá rẻ Adel được chia làm 2 loại là khóa 1 chốt và khóa 5 chốt.

 

Khóa 1 chốt có độ an toàn không được cao, chốt khóa yếu, chỉ nên lựa chọ cho phòng bên trong như phòng ngủ, phòng khách,… Độ dàu đủ để lắp khóa thường là 30-50mm. Độ rộng thường từ 80mm trở lên.

 

Khóa 5 chốt được sử dụng cho cửa chính với độ an toàn cao hơn khóa 1 chốt nhưng chi phí cao hơn và yêu cầu cửa lớn hơn.

 

Khóa cửa giá rẻ Adel có nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều loại cửa và có nhiều mức giá để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu khách hàng muốn sử dụng khóa cửa Adel nên đến với địa chỉ phân phối uy tín, tránh sử dụng những đơn vị độc quyền vì sau này sẽ gặp nhiều khó khăn khi thay thế linh kiện.

 

Khóa cửa vân tay giá rẻ Hà Nội

 

  1. Khóa cửa vân tay Samsung

 

Samsung là thương hiệu của Hàn Quốc không còn xa lạ gì với thị trường Việt Nam nữa. Khóa Samsung khá bền, nhận diện vân tay sống một cách nhạy cảm. Tuy nhiên, thương hiệu khóa này lại có giá thành tương đối cao. Phụ kiện thay thế chưa nhiều nên chi phí thay thế linh kiện cũng không phải là thấp.

 

Khóa cửa vân tay giá rẻ Samsung có yêu cầu về đố cửa không khắt khe như thương hiệu Adel. Đố cửa nhỏ cũng có thể gắn được khóa Samsung

 

  1. Khóa cửa vân tay OBITAN, HUNE

 

Đây là 2 thương hiệu khóa vân tay giá rẻ của Trung Quốc mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam mấy năm trở lại đây. Về mẫu mã của 2 thương hiệu này không đẹp bằng Adel và Samsung, về chất lượng cũng cần phải được kiểm chứng nhiều.

 

Nhiều thương hiệu khóa cửa vân tay giá rẻ trên thị trường bao gồm cả thương hiệu của Trung Quốc với những tính năng và ưu điểm khác nhau. Khi mua khóa cửa, bạn cần nhờ đến chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để chọn được khóa cửa thích hợp nhất cho không gian của mình.

 

 

Trả lời